Cải tạo văn phòng
Cải tạo văn phòng
Tô điểm cho văn phòng bằng ứng dụng chất liệu Trần xuyên sáng

Tô điểm cho văn phòng bằng ứng dụng chất liệu Trần xuyên sáng

09:58 | 24/08/2016

Bạn muốn thiết kế và săp xếp , cải tạo văn phòng mình mang tính chất trang trọng và hiện đại . Bạn đã thử ứng dụng chất liệu Trần xuyên sáng chưa . Sau đây xin giới thiệu đến bạn trần xuyên sáng của BonDesign , bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với một văn phòng với công nghệ hiện đại của châu Âu .

Sử dụng vách ngăn nhẹ trong sửa chữa văn phòng

Sử dụng vách ngăn nhẹ trong sửa chữa văn phòng

09:58 | 08/08/2016

Văn phòng công ty là một nơi đóng vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả Công ty. Khi khách hàng hay đối tác tới làm việc, tham quan, điều gây ấn tượng và sâu sắc nhất nhất đó chính là văn phòng làm việc. Và đó cũng là nơi hằng ngày bạn và nhân viên của bạn gắn bó như là một ngôi nhà chung. Vì thế, văn phòng nó cũng như một ngôi nhà của bạn, một bộ mặt của Công ty nên bạn phải mang lại cảm giác thật thoải mái và chuyên nghiệp khi bước vào . Giải pháp nào làm vách ngăn nhẹ trong cải tạo văn phòng?

Phong thuỷ văn phòng làm việc

Phong thuỷ văn phòng làm việc

22:12 | 29/07/2016

Văn phòng làm việc tốt liên quan đến sự phát triển hưng thịnh của một tổ chức , một công ty . Vì thế , khi sắp xếp , bố trí văn phòng làm việc , chúng ta nên am hiểu về vấn đề phong thủy để đem lại không gian làm việc khoa học và hợp với những người làm việc trong không gian của văn phòng đó . Một văn phòng lịch sự , một văn phòng hợp phong thủy sẽ đem lại vận khí tốt , thịnh vượng cho sự phát triển của công ty.